Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Shenzhen Yingjie Daily Household Prouduct Manufacturer Ltd.

chất lượng tốt Ly giấy lạnh uống giảm giá
chất lượng tốt Ly giấy lạnh uống giảm giá
Cốc giấy nóng uống có chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm.

—— Jonny

Yingjie là một manuafacturer chuyên nghiệp, chúng tôi như chất lượng của sản phẩm và dịch vụ tốt.

—— Martina

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Yingjie Daily Household Prouduct Manufacturer Ltd.

1 2 3 4
Shenzhen Yingjie Daily Household Prouduct Manufacturer Ltd. Shenzhen Yingjie Daily Household Prouduct Manufacturer Ltd. Shenzhen Yingjie Daily Household Prouduct Manufacturer Ltd. Shenzhen Yingjie Daily Household Prouduct Manufacturer Ltd.
Shenzhen Headquarter Reception Hall Sample Room Office

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông á
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Yingjie
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : 9 million-ten million
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Yingjie
Hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất Cup Nước Uống.

Từ sơn PE đến cốc cuối cùng, một nhà sản xuất cốc giấy dùng một lần.

Yingjie là một chuyên nghiệp giấy uống uống ly nhà sản xuất.Chúng tôi đã được trong ngành công nghiệp này từ năm 2006.

Trụ sở chính của chúng tôi là lacated ở Thâm Quyến, một thành phố bến cảng gần Hồng Kông.Shenzhen là thành phố dynmic nhất ở southen China.Here, chúng tôi là thuận tiện hơn để comunicate với và cung cấp ly giấy của chúng tôi cho khách hàng ở nước ngoài.

Nhà máy sản xuất của chúng tôi là ở Dongguang, một thành phố khoảng 50 km đi từ Yinjie của văn phòng trụ sở Thâm Quyến.Hiện tại chúng tôi có các tòa nhà nhà máy riêng của chúng tôi và toàn bộ bộ dây chuyền sản xuất.Các chi phí thấp hơn ở địa phương thấp hơn làm cho ly giấy của chúng tôi cạnh tranh hơn.

Các cơ sở của chúng tôi bao gồm máy sơn PE tốc độ cao, sáu màu máy in flexo, nhanh chóng tốc độ chết máy cắt và nhiều loại máy cốc giấy máy tạo thành.Này nền tảng vững chắc cho ly giấy đáng tin cậy của chúng tôi và thỏa đáng và giao hàng nhanh chóng.

Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp chất lượng cao dùng một lần ly giấy, cuộn giấy, tấm giấy với kích cỡ khác nhau và độ dày.Các ly uống giấy của chúng tôi bao gồm các bức tường đơn, đôi tường, gợn sóng giấy cups.They có thể được sử dụng cho một trong hai đồ uống nóng hoặc Ly uống nước rất phù hợp cho các siêu thị, xích lô, quán ăn, máy bán hàng tự động.

Các loại ly giấy của chúng tôi bao gồm các ly mini như ly 2,5 oz đến ly lớn như 16 oz. Tất cả chúng đều là kích cỡ bán nóng. Kích cỡ có sẵn của chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho đơn đặt hàng của bạn. Trong thời gian đó, các kỹ sư và công nhân của chúng tôi có kinh nghiệm trong các giải pháp cụ thể Yêu cầu của khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng của ly giấy uống của chúng tôi, chúng tôi liên tục thực hiện một tập hợp toàn bộ các quy tắc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và có hệ thống. Hệ thống quản lý của chúng tôi đã đạt được giấy chứng nhận chất lượng ISO9901 Chứng nhận trong năm 2013.Chỉ số tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi uống ly giấy là: không có rò rỉ và tiếp xúc thực phẩm một cách an toàn.

Yinjie bây giờ là một thương hiệu nổi tiếng tại thị trường nội địa Trung Quốc.Yinjie ly giấy uống được phổ biến trong nhiều nhà bán lẻ khổng lồ trong nước bao gồm Wal-mart, Carrefour, Tesco, Vangard.We cũng đã được cung cấp dịch vụ OEM cho Aeon Trung Quốc, 7-11 Trung Quốc và Nhiều thương hiệu khác trong nhiều năm.

Chúng tôi bắt đầu cung cấp ly giấy uống theo yêu cầu cho khách hàng từ Mỹ, Mexico, Đức, Úc, Hồng Kông vào năm 2015. Sự trung thực của chúng tôi   Và độ tin cậy đã giành được ngày càng nhiều khách hàng từ khắp nơi trên thế giới kể từ đó.

Yingjie belives trong sự trung thực và sự tín nhiệm.Chúng tôi nhằm mục đích cùng có lợi và win-win kết quả với khách hàng của chúng tôi bạn bè cho một dài hạn.Khách hàng của sự chú ý và công nhận là pleasure.We tuyệt vời của chúng tôi sẽ tiếp tục làm tốt nhất của chúng tôi để đáp ứng các khách hàng của chúng tôi với chất lượng cao uống Ly giấy và giao hàng nhanh chóng với giá cả cạnh tranh.

Chào mừng đến với Yingjie.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Yingjie Daily Household Prouduct Manufacturer Ltd.

Người liên hệ: Mr. Long

Tel: 86-755-82433045

Fax: 86-755-89501094

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)